Positive ba kahit malabo yung isa

Mga mams positive po ba kahit malabo yung isa?

Positive ba kahit malabo yung isa
39 Các câu trả lời

Yes po positive po yan. Try niyo po ulitag PT after a week and yung first urine niyo po sa morning para mas makasure po kayo. Congrats po💖

Ganyan din sakin pang3rd pt ko nato puro positive mas darker din yang pt ko kaysa nong una.. think positive lang po tayo🙏🥰

4y trước

Confirm na talagang positive yung sayo sis?

Yes sis positive po Yan same na same tayo ng pt una di ako naniniwala then pinakita ko sa kapitbahay namin positive daw po

4y trước

Ilang days mo bago inulit pt mo sis

Mas malabu pa nga yung sa akin mamshh, nag pa check up po ako sa ob. And im 17weeks pregnant na mamshh! 😊😊😊

4y trước

Thank you so much maam 😊

Yes po mommy as per my ob kahit faint lang isa positive po. Ganyan yung pt ko. 2 po parehas ganyan.

yes po positive po ganyan din po yung sa akin nung first time ko mag PT hihi

Positive po nag pa test nako kanina 😊😊😊

Opo positive po pag ganyan, Congrats po

Totoo bang positive kahit malaba

4y trước

Patingin ako ng pt mo sis kung gano kalabo

Yes positive po yan. Congrats 😊