Hello po positive po ba kapag malabo yung isang line?

Positive po ba?

Hello po positive po ba kapag malabo yung isang line?
34 Các câu trả lời

ilang mins lumabas ung line sis? kasi kung lumabas agad cya within 2-5mins eh psitive tlga cya pro kng kinabukasan eh evap line lng cya, try mu uleh poh.. pro congrats na din kng ganun nga.. heheh!

May Faintline, Positive. Try ulit mo nalang po ulit, yung amount ng ihi wag sobrang dami, and read on time.

prang invalid sis. try ka ulit. make sure na within the time limit un pagcheck mo ng results.

May possibility po pero kung gusto niyo makamake sure talaga is try pa kayo ng isa or punta kayo sa OB :)

Kahit gaano kalabo, positive po yan. Pero kung gusto mo makasigurado dapat lumapit ka po sa obgyn ☺️

lubog sa ihi yong pt. 😂 3-5 drops lang.

Positive sya kahit faint ung isang line.. Congrats!

yes po , ganyan din yung akin ng unang pt ko e ,.congrats💕

try mo po ulit mommy .para sure.

positive pero maigi na mag-blood test dn