SSS! pasagot po pls.

Hi mga mams ask ko lang po through drop box na kasi muna pagmagfifile ka ng mat 1 dati po akong employed pero ngayon nachange ko na status ko to voluntary. Ask ko lang kasi po nagpapasa ako ng mat 1 kay hubby then kasama lang nun mga result ng uultrasound and lab ko. Tanong ko lang need pa po ba ng certificate of employment? Kahit voluntary na po status ko? Salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hindi po need ng COE. utz, valid IDs, mat 1 form tsaka leave allocation lang po pero if thru online alam ko may sasagutan ka lang sis, tas to follow na yung ibang requirements once ipapasa na si MAT2.

Kung voluntary na status mo s sss mamsh pde ka mg file online sa sss app