ultrasound

Mga mammy pwedi ko po ba ipaultrasound na yun tummy ko 8weeks napo ako . Pwedi po ba yun sabhin ko sa ob na gusto ko na po mag paultrasound ??

2 Các câu trả lời

Better punta po muna kayo ng OB for consultation then sya na po magbibigay sayo ng request to have an ultrasound .. Kasi 4 weeks pregnant palang ako nun naultrasound na ko ..

pde naman po, mas ok na may transv kna before going to ob para makita nya agad ung result.