Pwedi na ba kumain ang mag 6 months?

Hello po mag 6 months napo baby ko sa May 14 pwedi ko na po ba sya pakainin?

3 Các câu trả lời

as early as 4 months basta may signs na sya na ready na for solids like malakas na leeg, kaya na makaupo ng bahagya at nagsusubo na din ng kung ano anong mahawakan.. then tikim tikim lang muna

6mos na din baby ko pero naghintay pa ko 2 weeks bago ko siya pakainin, hndi ko sinakto at binigla. nakaka ilang araw pa lang siya kumakain mommy ngayon☺️