Normal lang ba magkaroon like white splotches on the skin?

Mga mammies meron din ba kayo mga ganito? Normal lang ba ang may ganito pag ma buntis? Minsan makati sya.. #1stimemom

Normal lang ba magkaroon like white splotches on the skin?
12 Các câu trả lời

Hi mommy, it’s not normal po. Nagkakaron po ng ganyan pag may fungal infection sa skin. However, mas natitrigger po yan ng ibang factors like hormonal changes, yes po pag buntis, then oily skin, and hot weather. Pag ganyan po sya sa pic na marami na and itchy, better consult your doctor po mommy para ma treat po yan. Younger sister ko kasi nagkaron po ng ganyan (teens palang sya) pero konti plang, pna check na po namin.

may ganyan din po sakin tumubo aside from skin tags mula ng nagbuntis aq. pero ung akin sa likod sa may balakang lang po pero very minimal lang.. iba iba daw po skin changes ng buntis as long as d sya makati den it's ok daw po.

nagkaroon din poko ng ganyan, buong katawan din sakin, pero nawala din naman, iniwasan ko lang kamutin, tapos dinadampihan ko ng yelo pag nangangati para mawala yung kati at diko kamutin, nawala sya, wag lang kakamutin.

may ganyan din po ako sa may balikat napansin ko din siya nung mga nakaraang araw lang din. pero konti lang sabi ko nga an an. di naman siya makati. nagtataka lang din ako bat ako nagkaroon ng an an. 26 weeks preggy.

sa noo po sakin pero hindi makati cmula 2 months preggy ako hanggang ngaun 7 months nag susulfur soap ako wala parin baka ganito dw talaga mwwala din pag nanganak ako

kung makati, mi. an an yan. neverheard if normal na lumalabas habang buntis. ang alam ko lang po kase mga rashes, or pimple break outs. consult mo po sa OB mo

meron din akong ganyan pero di ganyan karami . sa likod ko . 32weeks preggy ako ngayun

need makita ng ob yan para mabigyan ka cream na antibiotic baka allergy po yan

same Tayo sis's Ang dami korin sa likod nyan Makati sya

sakin te puro butlig sa likod ko shaka dibdib