junkfoods

Hi mga mammies, cno po dto kapareho qo na buntis o ung mga nanganak na, na kumakain ng junkfoods nung buntis cla, ako kc minsan d q mpiglan mg crave. Tas nppkain aqo ng chitchirya. Tas after nun iniinuman q lng ng dami tubig,... Ok lang po ba un? Wla ba epekti ky bby? Salamat sa sasagot po??

18 Các câu trả lời

Me too. Pinipigilan ko na

Ako pero minsan lang.

ako since mahilig sa junkfoods/coffee/softdrinks ang hubby ko dko maiwasang hindi matakam. pakonti konti lng oky na pra malessen ung cravings. pakainom nlng ng tubig.

Same here! Di ko din mapigilan ang cravings ko sa maalat. Pero binabawi ko naman sa water after ko kumain. 😅 mahalaga naman uminom ka ng napaka rami na tubig para maiwasan ang uti

ako po minsan lang talaga. wala naman din akong uti. pero umiinom ako ng maraming tubig..Di maiwasan kasi nagke crave.

pwede naman wag lang yun sobra. kc nkaka uti maalat. mhirap nman na pigilan un cravings ntin lalo n pag naglilihi.

uti and preservatives kc ang masama dun kaya dapat iwasan talaga or super minsan nalang

Okay lang basta wala ka uti