PAGTATAE NG 4MONTHS

.Mga mamii, tulong namaaan. First time mom. Napacheck up ko naman to sa Pedia, may niresta na gamot natapos nalang pero ganon parin. Ano na gagawin ko mga mi kada inom ng gatas tae ng tae ako na yung naawa sa kanya. Nagpalit na kami ng gatas from bonnaa, nestogen, lactum to infammil ganon parin😭😭😭

PAGTATAE NG 4MONTHS
11 Các câu trả lời

Ganian din po poop nung baby ko nung na hospital siya, sabi sa findings ameoba daw. Nirecommend din po ng pedia na i low lactose siya. Nag try kami ng nestogen low lactose, effective naman.

1y trước

may pinainom po bang gamot sa baby nyo nun o ano pong ginawa?

Nutramigen ang reseta Ng gastro pedia sa anak ko kaso Sobrang mahal. Sabi niya pwede Rin daw Nan infinipro HA , may kamahalan rin pero mas mahal Ang nutramigen.

Nagka ganyan baby ko nong 5mos siya, meron pang jelly blood. Dinala ko siya sa hosp. Findings amoeba. Fecalysis and cbc para malaman agad.

baka may lactose intolerance si baby, try mo NAN110 lactose free, o di kaya bonna o nestogen na may nakalagay low-lactose.

mi same na same ke baby nung ,4 mons sya AL110 po ang temporary milk nya, umokey sya tas binalik namin SA regular milk nya

Tryo po bawasan amount ng gatas. Mas madaming tubig po. Tapos wag din dpt madalas ang pagpalit ng gatas ni baby..

baka lactose intolerant si baby, try nyo po yung milk na lactose -free. at update mo rin si pedia

lactose free lang muna na milk para kay baby for 2 weeks.

ano po nieretang gmot? at ano po sve ng pedia?

enfamil lactose-free or enfamil gentlease?

1y trước

Mi try mo po enfamil gentle ease. 6 times na dn kami papalit.palit ng milk po. yan lang nagustuhan. intended po kasi yan sa may sensitive tummy