False Labor ?

Mga mamii pa help naman po. May lumalabas na sakin na mucus plug yung parang sipon pero pa konte konte lang po. Btw 37wks3days na po ko. Base sa LMP ko Feb20 edd ko. Sa 1st utz nman feb 28. Lagi nadin po nasakit ang balakang at puson ko,minsan hirap ako makalakad nasakit ang singit ko. Kagabi nag s*x kami ni hubby pero di daw nya pinasok ng buo , tapos nagising ako 2 ng madaling araw pag ihi ko nagpunas ako ng wipes then ayan may parang sipon na may kasamang dugo . Di nman po kadamihan. Tanong ko lang po, ano po kaya ang dahilan? Labor na po ba to or dahil lang sa nag s*x kami nu hubby? Please enlightened me mga namii 😔😭

False Labor ?
2 Các câu trả lời

contact mo na po c OB mo na Ganyan lumabas sayo para ma ie ka if ilang cm na po.. depnde kc sa naglalabor Yan.. pag dna tolerable ung sakit labor na po un..meron nmn fully dilated na pero hndi naglalabor.. kaya much better pacheck kapo sa ob mo to check the cm☺️

Sign of labor, magpa check kana para ma IE ka.