pregnancy test

hi mga mamii galing po ako sa miscarriage after 1st menstration ko hindi na po ako nagkaroon ulit then nag pt po ako positive po ang result..nagsearch ako about sa result ng pt after miscarriage pag napt po daw positive ang lalabas pero malabo daw yung isang linya..pero yung sa pt ko parehas malinaw buntis na kaya ako ?? salamat po sa sasagot

pregnancy test
31 Các câu trả lời

Kung niregla naman na po kayo after miscarriage, possible na buntis nga po kayo.