positive PT

Mga mamies sino po bang nakakaranas dugoin nung na buntis? Im expecting na hindi na aq buntis since lumakas ung dugo q kahapon as parang regla sya sumoot napp aq ng napkin na pang night pero kina umagahan wala nanaman pong dugo.. then i decide na mag pt po aq ulit.. at positve po ung result.. litonglito napo talaga aq mga mame sabi nila pag na laglag daw baby mo sasakit daw ung puson mo tapos subrang lakas ng pag durugo.. pero in my case kase nung sunday pa ako nag spoting bali 1week and 2days napo nakalipas.. then 1 week napo akung uminum ng pampakapit i start nung las tuesday.. then dinugo pa ako kahapon as in red po sumama sa ihi q at mas madami ky sa spoting q di napp aq uminom ng pakapit ka gabi kasi akala q nereregla na ako.. at sabi ng ob wala na daw tyansa na buntis ako my referal napo aq 4 raspa pero nag hintay nlng po aq na lalabas ang baby q.. pero na gulat po aq ng hindi nanaman aq dinugo kaninang umaga?? anu po ba talaga d q na alam kng anung nagyayari sa akin??

positive PT
1 Trả lời

Mas ok po kung magpapa consult ka sis pra ma-transV ka. Mas accurate yun para malaman ung kondisyon ng baby mo.

4y trước

Sorry to hear that sis. Don't worry in God's time ibibigay din yan sayo. Just continue praying and don't lose hope. 🙏🙏🙏