bleeding??

Mga mamies lumakas ung spoting q kahapon as is parang regla sya.. i went to my ob sabi nya wala na talagang pagasa wala daw talagang heartbeat 7 weeks napo ako ngayun... sabi nya mag papa raspa daw aq or hihintayin nlng lumabas c baby...?? Pero ngayun nmumaga nag stop nanaman po ung spoting q.. 1 day lang po ba lalabas ung fetus? Mag kano po ba mag pa raspa?

8 Các câu trả lời

Sorry for ur loss.. Iba iba po kc advised ng mga ob..nung nakunan ako last year.. Ang sabi ng ob ko much better parin ang natural miscarriage.. Kung makukuha pa sa gamot hanggat maaari.. Ngyon kung hindi nailabas lahat,, dun palang po magpapa raspa.. Nakakanipis daw po kc ng matris ang raspa..at mahihirapan k ng mg buntis sa susunod.... Hope nakatulong po

Nung nakunan ako last year, c ob inadvise lang ako ng primerose.. Since lumalabas nmn yung dugo.. 3 times a day yun for 5 days.. Medyo mahal kasi raspa at masakit.. Tapos since lumalabas naman yung dugo daw..

3y trước

ilang months po ult bgo ka nabunti

1 months po skin nag dudugo ako then after ng 1 Month n un saka lang lumabas ung fetus then 1 months nawlan ako ng regla then nag start na ung regular mens ko pag tapos ng isang buwan na nawlan ako ng regla

Aq po noon kusa lumabas lahat, then bumalik aq for ultrasound confirmed na malinis na. Pero sobrang sakit tlga sa puson kapag naglalabor para lumabas. Uminom dn aq primrose, twice a day. After 1 day lumabas na.

3y trước

san po nakaka bili ng primerose.

sorry for ur loss Mamsh . Sakin po noon kusang lumabas . Thursday afternoon dinugo ako then friday morning kusa syang nalaglag . Kusa pong malalaglag yan . then tsaka mo pa check kung may naiwan

Parehas.saakin lumabas xa after 3 days pgkasabi n walang heartbeat.now 1 month after ngkamens aq hindi aq ngparaspa d din aq ng pacheck after lumabas ung fetus kase umasa pa aq n meron pa

Kung public hospital wala kang babayaran kasi may philhealth. Kung private 30k+ depende sa hospital

Almost 30k rin private. Bababa kung may philhealth ka.