pananakit ng likod/pamamanhid ng kamay ng C.S moms.

hi mga mamies . ask ko lng po .. c.s ako nun nanganak jan26.2020 .. 1st time mom .. ngayon mag.3mons na nakalipas .. nkkramdam ako ng pananakit ng likod spinal cord ko ..pagkagaling ko sa higa o pag hhiga naq ... nkakaranas din ako ng mabilis n pamamanhid ng kaliwang kamay ko..tila naipit ugat ko sa palasingsingan na twing bini.bend ko sya lumalagatik. nrramdaman ko ito sabay na pamamanhid at pananakit ng likod ko twing umaga pagbabanhon ako. slamaat nga ako kai mister kc sya nag.aalaga kai baby pag naggising s gabe .. ask lng .. normal ba ito maranasan ng mga c.s moms.. slamat in advance God bless

2 Các câu trả lời

Normal yan dahil yan s general anesthesia na tinurok nung time ng operation. Pacheck up pag d kaya ang pain pra mabigyan ng gamot

4y trước

maraming salamat po ..sa info. kaya nman ang sakit .. peo may idea po ba kau kelan mag.end ang ganitong situation? slamat po Godbless

Hot compress mo lang. Lalo ung sa likod. Lalo pag malamig ang.panahon kumikirot tlaga yan