Kambal Dugo

Mga mami tanong ko lang kung naranasan nyo rin ba labasan ng kasing laki ng kamao na dugo after nyo manganak? Yung kasabay ko kase sa lying in lumabas agad yung sa kanya. Dapat daw talaga lumabas yun kambal dugo daw ang tawag dun. Pero mag 2 months na baby ko wala pa rin lumalabas sakin na ganon ok lang kaya yun? Salamat sa sasagot. ❤️

1 Trả lời

Paano pong kambal dugo? Baka yan po ung bahay bata/placenta na tinatawag. Na sunod din na lalabas pagkatapos lumabas ni baby. Kung walang lumabas na gnyan sau nung pagkapanganak mo palang baka nadurog sa loob at nilinisan ng nagpaanak sau.