May lumabas na dugo

Hi mga mommies! Sana may sumagot agad. May lumabas na kaseng dugo saken ngayon, ano bang dapat kong gawen? Btw, 39 weeks and 6 days nako ngayon. Kinontak ko na rin yung lying in, wait ko lang response nila. Medyo nagwoworry kase ako 🥺#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

senyales na yan na mag lalabor kana wait pag nag hihilab hihinto after 5minutes den babalik pwede nasa 6or 7cm kna mas maganda Nasa lying in kana para Incase na pumutok panubigan mo at least andun kana

3y trước

bukas na lang ako pupunta mamsh kase check up ko din bukas e btw thank you ☺️

3y trước

kanina pong paggising ko, nilabasan ako ng dugo puno yung napkin ko ng dugo tas grabe na rin maghilab yung puson ko hanggang ngayon po di nawawala ang saket. Active labor na po ba ako?