Pag durugo

Hi manga sis 1st mommy po kasi ako sino po naka ran as nang ganyan ka racing lumabas na dugo 6weeks pregnant my iniinom naman akung pang pakapit sana masagot nyo ako kung naranasan nyo rin yan worry lang po talaga ako

Pag durugo
1 Trả lời

pa check ka na po kahit po kasi may pampakapit na dinugo ka parin. ako po nun 3 years ago spot lang tas inom agad pampakapit

11mo trước

dinugo po ako last week nag pasugod na po agad ako sa ER nakakatakot po kase baka ano nangyare lalo na first time ko 🥺 sabe ng doctor Threatened Abortion daw kaya niresetahan ako pang pa kapit at complete bedrest for 1 week huhu dasal lang po talaga 💗🥺