This is it labor

Mga mami pagpray nyo po kmi ng aking baby for my safe delivery

19 Các câu trả lời

be brave mamsh para Kay baby. sna makaraos ka ng maAyos 😊.. God bless.praying for your safe delivery.🙏🏻🙏🏻😇😇

Kaya mo yan mommy! makakaraos ka rin! Amen to your fast and safe delivery 🙏🙏🙏🙏

god bless po kaya nyo po yan isipin nyo lang makikita muNa na c bby..🙏😊

Have a fast and safe delivery. Praying for you and to your baby 🙏🙏🥰

Praying for your safe delivery and fast recovery!🙏💚 Goodluck po😊

Good luck po at sana safe delivery po. virtual hug mommshie..😊🙏🙏

Have a safe delivery mommy! God bless you and your baby ❤️

Praying For your Safety and to your baby GodBless❤😇

Have a safe delivery.. God bless 🙏🙏🙏🙏

have a safe delivery po. God Bless you.