This is it !!!

Hi mga mommy currently 5cm na. Grabi grabi na yung balakang ko ? Please pray for my safe delivery ❤❤

88 Các câu trả lời

In Jesus name. Kaya mo yan sis. Tandaan mo para kay baby yan magiging woth it lahat ng sakit at hirap pag nakita mo na si baby. Godbless 🙏

Grabeee khait 5cm kana nakaya mo pang magpost dito. 🤔😵Nakakapanghina kaya ang labor. God bless on your delivery.

Goodluck po. Inhale exhale lang. Kapag nag contract ire mo. Para ma push ni baby cervix mo.

40 weekers na tayo, momsh! Desperada na tayong manganak haha kaya mo yan! 😉

Isipin mo Madali lng Yan, kausapin m din c baby.. Good luck and God bless

May the LORD Guide you and your baby. :) kaya mu yan!. Go go go

Ayown!! Goodluck, sis! 40 weeks na din ako haha sunod na sana ako :)

Praying for your safe delivery, Momshie. God is with you 🙌😊

Sending my prayers for you and your baby sis. Aja 🙏🙏🙏

Good luck mommy kaya mo yan 🙏 for your safe delivery💖