Evening primrose

Mga mami pag nag insert kayo ng eveprim normal lng ba na nagkakaoil tlga yung panty? Or failed non yung pagkakalagay? Feeling ko nasasayang yung nilalagay ko or normal lang ba 😔

2 Các câu trả lời

normal lng po tlga yun... ang lagkit noh.. sa pakiramdam.. kahit nga kapg iihi k e mamantika din.....☺

3y trước

yes mamsh. Kaya mejo duda ako kung nasasayang ksi gang pag gising sa umaga meron 😅

May maglleak po talaga.

3y trước

ay bute naman normal lang kala ko nasasayang hehe pag nagigising ksi ako puro oils tlga kalahati ng panty ko 😅