Sino po naglalagay ng evening primrose oil sa Pwerta effective po ba sa inyo to?

40weeksandday3 na po kase ako ilang weeks na din po ako uminom and nag lalagay kaso kapag nilalagay ko po feeling ko po sa panty ko lang natutunaw yung primrose hindi po ata ako marunong mag lagay? Pano po mag lagay nito ng ayos? Yung hindi sana matatagtag kase nasasayang po 😞help po advice naman ty😟Close cervix pa din po ako and no sign of labor#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

sis palagy m ky hubby. inom ka ng pineapple juice or buscopan