NEED ADVICE ‼️

Mga mami, okay lang bang mas madalas umuwi yung asawa nyo sa nanay nya? Samin kase kami nakatira tapos aalis sya kung kelan nya gusto babalik din sya kung kelan nya gusto. Tapos suggest ng mama nya na salitan daw yung pag uwi nya, saamin sya this week tapos next week sakanila sya uuwi. Hindi pa kami kasal, may karapatan bako mag reklamo? Diko naman sya binabawalan umuwi sakanila pero napapadalas naman na ata. Baka lumaki yung baby namin na malayo yung loob nya sa tatay nya dahin don.

22 Các câu trả lời

importante po ito momsh “Therefore a man shall leave his father and mother and hold fast to his wife, and the two shall become one flesh.” Ephesians 5:31 ESV https://bible.com/bible/59/eph.5.31.ESV

3y trước

It only applies to marriage.

ofcourse my karapatan ka.. pagusapan nyo in a nice way. okay lang ang visit visit pero ung days na magtatagal sya dun tas ikaw mgisa ka hays.. syempre need mo dn nang may katuwang need din ni baby ng daddy.

Nako po, red flag po yan. Not unless studyante pa po siya kaya nandoon siya sa bahay ng mama niya? Pero if grown adult with a job na po e kailangan na niyang mag man-up and choose the family he built.

wag mo na yan pakasalan at isoli na sa nanay nya. may commitment na sya sa inyo kaya dapat leave and cleave pero ngayon pa lang nakikita mo na agad na may pagka "mama's boy" pala sya

Yes may karapatan kang magreklamo. Kausapin mo bf mo kung ready na ba siyang magkapamilya, kailangan niya maging responsable

yes may right ka mag reklamo. I think nasa right age na kayo, dapat marunong na kayo mag decide on your own. 😊

Kausapin mo partner mo sis kung baket ba sya lage nasa nanay nya eh may pamilya na sya dapat sayo na sya lage umuwi.

Ibalik niyo nalang po sa nanay at baka po dpa tapos i breastfeed ng nanay.

Ibalik niyo nalang po sa nanay baka po dpa tapos i breastfeed ng nanay po.

hirap yang ganyan sis, balik mo nalang sa mama nya