Hingi advice or any suggestions...

Hello po. Ano po masasabi nyo sa situation ko? LDR po kami ng asawa ko. Umuuwi sya samin kada may holidays lang kasi may trabaho sya. Btw, I'm currently 31 weeks pregnant. And sa Holy Week sana gusto ko samin sya uuwi. Kaso gusto nya umuwi sa kanila (sa parents and siblings nya) kasi may importante daw pag uusapan sila. Sabi ko naman bakit uuwi pa sya pwede naman sa call of sa vc na lang. Gusto ko talaga samin sya umuwi, kasi minsan lang kami magkita eh tapos buntis pa ko now. Pero nahihirapan din akong pilitin syang umuwi tapos labag pala sa loob nya. Masama lang po loob ko. Mababaw po ba ako or mali bang samin ko sya pauwiin? Sana po may makakita ng post. Wala lang ako makausap 😭

1 Trả lời

Dapat naman talaga sayo sya umuwi since ikaw ang asawa at buntis ka pa. The fact na minsan lang kayo magkasama dapat excited sya umuwi sayo.

1y trước

Ay akala ko kasal na kayo kasi asawa sabi mo pero ayun na nga dapat talaga sayo sya uuwi di na dapat sabihin. Mabuti pa magusap kayo sabihin mo nararamdaman mo sa kanya para magkaintindihan kayo