34 weeks & 3 days

Mga mami, normal po ba palagi na sumasakit puson ko pero dinaman po dire diretso Edd ko po is Oct 26 may posibility po ba na mas mapaaga ako manganak??

4 Các câu trả lời

Worry din po ako mga mommy october 24 antay ko din grabi sakit ng puson ko halos pag gumagalaw ako

ganyan din po ako .. 34w & 4days sa gabi pag nagalaw tas manigas xa tas sumasabay ung puson ko

same tayo edd momi, nag worry nga ako kagabe kasi sumasakit din puson ko

baka po braxton Hicks lng pero mas okay po sabihin nyo din sa OB nyo.