37 weeks and 1day

momsh jan 7, 2020 po EDD ko pero palagi na sumasakit pwerta ko. .may posibility po ba na lalabas si baby ng 20plus ngayon??

2 Các câu trả lời

Yes po. Full term na po ang 37weeks. Kung gusto niyo na po siya lumabas before January patagtag na po kayo, lakad, akyat panaog sa hagdan, squat, labor dnce and inom na kayo pineapple juice

Pareho po tayo sis. Jan 7 sa ultrasound ko pero sa center December 27 di ko alam talaga kung lalabas naba si baby gusto kona maka raos

5y trước

Ang EDD po sa ultrasound ay base lang sa laki ni baby. Kaya laging tinatanong kung kelan last mens kase yun talaga orig na dapat pag basehan. Basta 37weeks onwards pwede na kayo manganak