Sign of labor

Mga mami nag lelabor na kaya ako? Pakiramdam ko sakit na ng tyan ko at puson ko tas pag na tayo ako sobrang sakit ng singit ko parang ngalay mayat maya na rin naninigas tyan ko. Tas ung pempem ko ang sakit din. Need answer immediately kagabi pa di ako mapakali. :(

1 Trả lời

I-time mo interval nung contractions mo mommy, ung paninigas. Baka kasi bumubuka na pala cervix mo pero hindi pa pumuputok panubigan mo.