manganganak na po ba ako?

Kagabi sobrang hindi mapakali pakiramdam ko, sobrang sakit ng puson ko. Pero hindi sumasakit pwerta ko, or walang hilab na nararamdaman. Sakit lang ng puson at paninigas ng tyan. Hanggang ngayong umaga naninigas pa din tyan ko, at may konting pag sakit ng puson. Ano po ba ibig sabihin neto? Salamat po sa sasagot at makakapansin.

1 Trả lời

consult your ob po momsh... kapag labor n po panay panay nsakit n po at habang tumatagal eh lalong sumasakit po

4y trước

Thankyou po