41 weeks & 42 weeks? Overdue?

Mga sis! Ang pregnancy ba is hanggang 42 weeks? Yung OB ko kasi gusto na ko e sched for CS pag di pako nanganak sa ika 40weeks ko sa 26. 2nd baby ko na pala to#pleasehelp #pregnancy #overdue

2 Các câu trả lời

Up to 42 weeks technically. Pero madami OB ayaw magrisk na me mangyare ke baby kaya minsan nag induce sila ng labor mas maaga or CS. Pero depende kasi sa status ni baby yan. Ung mga OB me mga ginagawa na test para malaman if ok pa si baby sa loob. Kaya cguro mabuti na makipag coordinate na kayo sa OB or punta na kayo ospital para macheck si baby.

40-41 weeks lg po. hndi na pde lumagpas..