Rashes !!!

Mga mami help naman po ano pweding pang gamot sa rashes ni LO 3 months na po sya di ko naman sya pinapahalikan sa pisngi pero di parin nawawala papalit palit na ako ng sabon nya J&J, lactacid and Cetaphil wala paring pagbabago #justmomshie

Rashes !!!
37 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko . Ginagawa ko po hindi ko po sinasabunan mukha niya water lang tas twice a day po ako naglalagay ng cicastela ng mustela sa mukha niya ayun nawala agad kinabukasan