Rashes !!!

Mga mami help naman po ano pweding pang gamot sa rashes ni LO 3 months na po sya di ko naman sya pinapahalikan sa pisngi pero di parin nawawala papalit palit na ako ng sabon nya J&J, lactacid and Cetaphil wala paring pagbabago #justmomshie

Rashes !!!
37 Các câu trả lời

Hello mommy, try nyo po yung nireseta sain ng pedia ni baby. kasi mas malala pa o jan yung sa baby ko. Ganyan nalang po ngayon yung sknya pero dati as in may laman pa. Eczacort

ganyan din po sa baby ko non .wala namn nag kiss sa face nya . pag nag papadede ko non nilalagyan ko ng breastmilk face nya. nawala din namn po

Hala nagkaganyan po baby ko, mas malala pa jan. Binigyan ako ng pinapahid ng pedia nya kaya ngayon ganyan nalang sya at patanggal na

Change baby wash and use mild detergent or specially formulated soap to wash baby's clothes. I used perla para sa damit ni LO. ❤

May nabibiling sa shopee sis type mo TINY BUDS magaganda product nila. nandon lahat ng hahanapin mo para sa gamot gamot ng baby.

Try niyo po aveeno. Nirecommend po samin ng pedia. Saka may gamot pong nireseta ang Doc para ipahid po sa face.

wag po gamitan ng kahit anong sabon mommy. tubig lang pag maliligo ulo at katawan lang ang sabunan

may ganyan dn dti lo ko..advice ng pedia wag lagyan ng khit ano..pagkaligo niya tubig lng aa mukha

pahiran mo tiny remedies baby acne momsh effective at safe kasi all naturals #bestmom #babyacne effective

3y trước

yan din po ginamit ko mommy nung nag ka acne baby ko. effective po sya ngayon pawala na po sya. after nya maligo pinapahiran ko nyan tapos.. pag pinupunasan ko sya sa hapon ulit.

hello baka yung mismong detergent sa damit pillows or kumot nya po. or para syang heat rash