sex after raspa

hi mga mami ask lang po 1 week after ng raspa ko may nanyare samin ng husband ko.May posibilidad ba na mabuntis ako agad? Slamat po sa sasagot...

12 Các câu trả lời

august po nabuntis ako and september nakunan ako at may naiwan daw sa bahay bata ko and kusa naman na pong lumabas di na po ako nag paraspa, tas nag try po uli kami ni hubby after 1 month and ngayon im 21 weeks and 5 days ng preggy🤗❤️

kelan po bumalik ang mens.nio? nakaranas dn ba kayu ng sumakit ang puson at balakang,tps my bleed...ung bleed nya is prang sa mens.na...ganun po kasi ako ngaun?1mon..plang from raspa...mens.na kaya to?at yung pananakit nya is twing umaga...😪

actually po 6 month po bago mabuntis pag naraspa same PO tayo naraspa sinabe sakin nung naraspa ako 6 month daw keep trying lng then Yun nga now nga after 6month buntis nako 17weeks and6days

Nakipag sex Ako bago magparaspa kinabukasan may possible ba na mabuntis ako kahit naraspa na ako sana may makasagot. Felling ko kasi buntis ako ulit

possible naman po. basta during fertility window nyo may nangyari sa inyo pwedeng-pwede po kayo mabuntis.

Mabubuntis po ba agad after 1 week mairaspa then.ngsex pwo withdrawal naman

2 weeks after raspa po ang healing time bago magkaroon ng sexual contact.

fresh pa Kasi Yung pagkaraspa Sayo mamsh. wag Ka muna magpagamit..

ang aga Naman po. Walla bang advice ob mamsh na Hindi muna pede.

update po nabuntis po ba kayo?