iyak ko nlng

Hello mga mami ask ko lng ano ginagwa nyo kpg nkita nyo messenger ng asawa nyo dme search na girls at nag-waves p sa other girls??naawa ako Kay baby ko kpg umiiyak ako kasi nrrmdaman nyang malungkot ako kya panay sipa nya. 36weeks preggyy.. (Wla ako mpgkkwentuhan so dto nlng ako nag msg)

2 Các câu trả lời

Hi sis! Kami ng husband ko before nun pareho pa kmi may fb issue kdin sknya yan dami sinesearch na babae at napagaawayan nmn yan lgi. Hanggang sa sumuko na sya at sabe nya i deactivate nlng dw nmn acct nmn. Ginawa nga nmn tps after a year malaman laman ko nag download sya messrnger without my permission or naginform lng sana. Kaya ginawa ko download din aq messenger. Pro wla n kmi pakeelamanan ng pc pareho password protected pc nmn kya ndi ko nkikita kng ano happenings nya sa cp nya. Hinayaan kna din na ganon bsta ang alm klng wla aq gngawa msma at honest aq pro kng sya gagawa ng msama behind my back problema nya na un. At sa akin huling halakhak! Dapat ganon sis hyaan mo sila kng gusto nla ng ganito ganyan ibigay mo tps kaw magpaganda at magpa sexy ka pra mas lumakas self confidence mo sa sarili. Kht nmn anong bantay ntn kng gagawa at gagawa yan ng ndi mgnda wla tau mggawa choice nila yan. God Bless sis!

5y trước

Thank you sis hah. Siguro hirap lng ako Sa ngayon dhil bgong kasal plng kme at ngyon ko lng ntu2klasan lahat sknya kung ano mga nkgwian nya, minsan nga gusto ko mkipgchat sa iba kso dko kya kung bga tignn ko lng kung ano mgi2ng reaksyon nya.

Talk to your husband dear and ask him calmly about your issues. Wala naman mareresolve pag hindi pinagusapan.

5y trước

Minsan ksi ayoko din ittnung sknya ung ganyan ttwanan lng ako, wla akong sgot n nkukuha sknya ung topak bng sagot kung bakit gingwa pdin nya kpg ganyan issue.iniisip ko nlng din nkgwian nya naun khit nung single Pa cya Kya minsan mnhimik nlng ako at intindihin at magdasal nbigyan ako ng mlwak n pgiisip pah. (Thank you sa pgsagot mo sis hah)