Help !!!!!!!

Hi mga mamsh ask ko lng ba kpg ba inuubo mga baby nio naghherbal ba kayo ? Ako kc 5mos na baby ko lagi nlng sya nag antibiotic naawa naman ako kc naluluto ung atay nya kaka antibiotic . Gusto ko sana iherbal nlng

2 Các câu trả lời

Before antibiotic ba, binibigyan siya ng pedia ng ibang medicine? Mag ask ka sa ibang pedia kung ano ang dapat ipainom na gamot sa baby mo. Ang ubo kasi iba iba ang causes and klase kaya depende doon ang ibibigay na gamot.

oyeee bund nyimak