sss benifit

hi mga mami, ask ko lang po regarding sss pwede pa kaya ako mg apply maternity ko lahit pa 7mons n tyan ko? and 2yrs ago last hulog ko. pwede p po kaya salamat po sa sasagot. #pleasehelp #1stimemom

10 Các câu trả lời

Hindi na pwede momsh. April 2021- march 2022 dapat may hulog ka kahit 3 months. Kaso june na kaya hindi kana qualified. Bawal late payment sa sss. Yung pinost mo na naka kuha siya kahit late na. Meron siyang hulog sa qualifying period niya . Basta may hulog kahit nanganak kana pwede pa makakuha. Kaso sa case mo wala kang hulog kahit isa. Kahit mag hulog kapa hindi karin makakakuha. Sayang lang hulog mo.

2y trước

mie,panu kung october 2021 gang may 2022 wla aqng hulog makakaog file pb aq ng mat1

ako po kaya makakakuha ng maternity? 6 months na tiyan ko then ang hulog ko po ( May 2021 hanggang December 2021) lang po. pasok po ba yun? thank you in advance 😅 September po EDD KO.

2y trước

Yes meron momsh .

mukang di na po kayo eligible mag claim ng benefits mamsh kasi dapat po may hulog before 6 months ng due date. pero double check nyo padin po kay sss. tawag po kayo sa kanila :)

Kailan EDD mo? Kase kailangan pasok sa qualifying period mo. Bawal late payment momsh. Yung nakita mong nakakuha kahit nanganak na . Nakapag hulog yun sa qualifying period nila.

2y trước

august po august 14.

Mukhang hindi na. Tapos na qualifying period mo momsh. Kase kailangan nakapag hulog ka kahit 3 months lang. kaso manganganak kana.

2y trước

Di na po qualified pag late payment

Late kana sissy pero kung may work k naman at continue hulog pwede kapa makapag avail ng sss benifits.

kuha ka nalang ng philhealth para makabawas ng gastos sa hospital kapag nanganak ka na

2y trước

oks yan .kasi sa sss di na pwede eh .marami na bagog policy si sss ..bawi nalang next time

Kng may landline ka pwd mo silang tawagan eto ung phone # nila 1455

2y trước

Welcome po 😊

late na po mommy, Dapat po may hulog ka apr 2021-mar 2022

yan po

2y trước

ano po yung Mat 1? maternity notification po ba yon?