iregular mens

mga mami ask ko lang po kung maniniwala po ba ako sa ultrasound kasi po last mens ko is may 10 tapos po nag paultrasound ako ang sabe is june 10 daw po ako nabuntis so july 10 1month na daw po ang tyan ko tpos sabe nya iregular dw po kasi ang mens ko. tama po ba ang bilang nya?

2 Các câu trả lời

Calculations lang po yun and pwede po magbago. Marami po kasi factors. Basta importante po pag iingat, tamang nutrisyon, regular check ups from reputable medical. Provider