pcos?

Ask ko lng . Sino katulad ko dito na may pcos tapos nabuntis? Ang hirap kaseng umasa eh ..nkailang ulit na akong mag pt tpos negative pa den. Last mens ko is june 3-6. Tpos nagka spotting ako nong june 28-29.den july hnde ako nagka mens tpos nitong august 9-10 kunti lng lumabas prang spotting den ..

5 Các câu trả lời

May pcos din ako 9 yrs kami ngtry ng asawa ko magkaanak uli, 13 yrs old na panganay ko.. Last yr ngpaalaga ako sa ob ko.. Last mens ko june 8 after nun d na ko ngkaron ni spotting wala 3 days palang ako delayed ngpt nako positive agad.. Ngaun 11 weeks exactly na akong preggy😍

5y trước

sana positive na talaga itong akin.. nag pt kc ako blurd ang isang guhit..

same tayo situation sis nagkaroon ako july 12-18 tpos aug 10-11 konti lang dn lumabas nag try ako pt after 3 days negative until now d pko nag ppt natatakot kc ako madissapoint ulit 😔 hirap ng may pcos

Ako po pcos both ovaries ko.. ttc for 4 yrs.. then now im 9 weeks and 2 days preggy ☺️

2mo trước

same po tayo kaso dinugo po ako

Ng pt ako knina sis tpos blurd ang isang guhit.. Ano un positive ba o negative?

5y trước

Positive yon pag ganon

Pa check muna sa ob