28weeks and 5days

Normal lang po ba na pag gumagalaw si baby nasa may puson padin? Pero minsan nasa tiyan, pag nakahiga ako minsan nasa puson sya bumubukol talaga sya sa may pisngi ng pipi ko 😁. Pag naman nakaupo ako yung galaw nya parang umaabot sa pipi at pwet ko parang vibrate hahaha. And sobrang magalaw sya. Any advice po? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

17 weeks din ako nasa puson ko lang sya kung di sa gitna sa gilid malapit sa singit ang sakit sumisiksik. Di siya mahanap ni doc sa tiyan ko. Sabi nya ang baba daw . Mababa si baby so dapat mag ingat wag nag bubuhat ng mabibigat . Kasi delekado daw .

4y trước

Ingat po mommy 😊. Sundin si doc hehehe. Oo sayo din nyan pagdating ng mga 25-26weeks makikita mo na talagang nabukol sa tiyan mo 💜

di nmn po ata dapat bubukol sa pisngi ng pempem 😅 kasi gang puson lng talaga. pero kung sa bandang puson po malakas movements baka suhi po baby nyo

4y trước

baka sadyang mababa lng. kamusta po utz nyo mamsh

26 weeks preggy din ako momsh. ramdam ko rin sa puson gumagalaw sa baby. feeling ko tuloy sabog pantog ko.

4y trước

ramdam ko siya sa tiyan hanggang last week lang po momsh. this week pansin ko madalas sa puson ko na. Para akong naiihi na iwan kapag gumagalaw-galaw siya ng malakas.

up please