TD1 for 15weeks

Hello. mga mami.... ask ko lang, okay lang ba na mamaga yung turok na TD1? feeling mabigat yung braso ko at ngalay. any suggestions po para mawala sakit. tia #advicepls #1stimemom FTM PO here.

1 Trả lời

Yup yung una ang masakit na turok parang sinuntok yung braso mo lalo kung laging nagagalaw. Pati pag matutulog ang hirap kapag naiipit. Sabi sa center maligamgam ang ipagulong sa turok.

4y trước

Inaabot ng ilang araw yung pangangalay na feeling pero after nun nagiging ok na