milk

Mga mami anu po kyang ok na milk pra kay baby..gisto ko po sya imix feeding kunti lng po kc tlga milk ko naawa ako ky baby pg wala sya mkuhang milk skin..ayaw po kc mgreseta ng pedia nya ng milk..ibresatfeed ko daw..

2 Các câu trả lời

Ay mommy, normal lang na konti madede nia sayo ng ganyang age kasi maliit palang tyan nian. Nakadepende ang production ng dede mo sa demand ni baby. Gisingin mo sya evry 2-3hrs para dumede. Tpos ipalatch, para masanay sya at dede mo sa schedule n production. Tapos uminom ka ng uminom ng tubig 3L a day dapat yan everyday. Then more on masasabaw mayat maya humigop ka.. then pag oras na rin ni lo maglatch, imassage or warm compress mo saglit ung dede mo para magising ung milk ducts mo maganda flow ng gatas pglatch nia..

Ilang buwan nb si lo mo? Unli latch ba sya sayo?

5y trước

Ahaay laking tulong mo sis..my npgsabihan ako ng mga worries ko...