Sikip po ng dibdib . d ako makahinga

Mga Mami , ano po kaya tong narrmdaman ko . sumasakit dibdib ko parang aabot ng lalamunan . parang gsto kong dumighay ? d po ako mkhinga kaya bumabangon ako, mawawala tas maya maya anjan n nmn ? btw kaninang 11pm uminom po ako ng gatas tas ng Vitamins and Ferrus ko . after almost 1 hr nrrmdaman ko n ung d mkahinga . nkatagilid n dn ako humiga . pero ganun padin ?? d ako makatulog baka may alam kayong remedyo mga mamsh . salamat po ?? byw 19weeks and 1 day .

1 Trả lời

acidity mo yan sis, pwde ka mg gaviscon tablet safe sa buntis yan. Pag mg gatas kasi mg trigger yan kaya yung ob ko pinastop ako mg gatas at may tablet sya for calcium and other vits.