Pampalakas ng gatas

Mga mami ano ba yung dapat gawin para lumakas yung gatas? ginawa ko na lahat kumain ng masasabaw na ulam, nag malunggay na tapos may malunggay capsule pa kumakin na din ako oatmeal wala pa din kokonti pandin nag Unli latch din ako ala pa din naiistress nako ayoko ng formula para kay baby malapit nako sumuko

1 Trả lời

try mo po Yung momma love ng nestle, then iwasan Po ma stress malakas Po makatuyo Ng gatas. check mo.din diaper ni baby kada palit niyo every 4hrs. puno Po b or kaunti lng laman? Kung puno. malaks Po milk ninyo 🙂