madalas pagsakit ng puson

hi mga mami 7weeks pregnant po ako at madalas sumakit ang puson ko yung feeling na 2days na regla ganon po feeling

3 Các câu trả lời

pa consult ka po sa ob. ganito sakin nung 5 weeks ako. masakit puson ko na para akong rereglahin. nagpaconsult ako, binigyan ako pangpakapit at vitamins. ok na pakiramdam ko. di na masakit puson ko.

consult OB. maaaring mabigyan ng pampakapit. i had mild cramping at 10weeks. i informed my OB. pina TVS niako. nakitang may contraction kaya pinagbed rest at pampakapit ako.

4mo trước

dipa po ako nakakapuntang ob mi

Same po