pusod ni baby..

hello mga mami... 2weeks na si baby pero bakit ganito padin yung pusod nya? 🥺😭 pero yung sa labas tuyot na pero sa loob sariwa padin.. haaayyss... dalawang araw kasi namin di nalinisan nung pag labas nya, dahil naka gasa yung pusod at naka clip.. pinaalis lang namin yung gasa nung pina newborn screening namin sya sa ibang clinic.. at sabi bawal daw naka gasa yung pusod 😭😭 di kaya dahil don kaya nagka ganyan pusod nya? 😞 tips naman po mga mami para gumaling na agad pusod ni baby ko 😞😞 nakakaawa na kasi eh.. thank you po 😞😞

pusod ni baby..
24 Các câu trả lời

sa experience ko naman pinahiran ko lng ng Cotton na my ethyl alcohol two or 3 times a day wag takpan ang pusod pag naka diaper dapat tupiin para di matakpan saka di ko din sya binasa after 3days natanggal na sya basta linisan lng lagi ng ethyl alcohol

buhusan mo lang po ng buhusan ng alcohol . yung sa baby cu nung check up nia sa pedia sariwang sariwa pa lagyan lang daw ng alcohol kaya paguwi nmen mayat mayat cu nilagyan ng alcohol after 2days kusa na nalaglag yung clip .

hugasan at sabunan mo lang po Yung pusod ni baby tapos punasan mo patuyuin mo Muna bago lagyan diaper wag mo punasan Ng alcohol baka Kasi may sugat mahapdi Yan Kay baby Yan advice sakin Ng doctor ko pag panganak ko

mhie, as advised by my pedia, dampian mo araw araw gamit ang bulak ng isopropyl alcohol. No gasa or bigkis.. iwasan makulob ng diaper o lampin at mabasa kapag pinapaliguan. Air dry lang dapat.

1y trước

Sa first baby ko po 1wek lng po ung pusod nya natanggal na po.. Binubuhusan ko po ng alcohol every change ng diaper iwas din po sa malalangsa pagakain kc po breastfeed din po kc ako nun sa knya. Sumunod lng po ako sa sabe sabe ng matatanda. .

baby ko po is 3 days old palang pero patuyo na, tinamaan nga po ng diaper kahapon kaya medyo parang nabasa sya pero now ok na ulit, alaga lang sa isopropyl at dapat air dry lang.

.anuhn mo lang ng alcohol mommy at Pagtuyo ulit yung bigkis nya lagyan mo lang ng alcohol nang ulit-ulit mommy. magiging okey din ang baby mo

kamusta pusod ng bb mo? Band aid na brand ng alcohol gamitin mo mabilis mkapag padry. wag yung mga alcohol na may moisturizer. Hehe

pahiran mo ng mupirocin or ung foskina na ointment after malinisan ng pusod niya. 2 days okay nayan

HELLO MGA MAMI! ❤️❤️ UPDATE KO LANG PO KAYOOO HEHE~ NATANGGAL NA PO 😍😍😍❤️

yung baby ko dumugo yung pusod, pinagkakalikot kasi nung kapatid ng LIP. nababadtrip ako.