iberet folic acid.

mga mamc mag ask po aq natakot kc aqknina bkit gnun kulay ng ihi q e ang lakas q sa pag inom ng tubig.tlaga bng magiging dilaw ang ihi kapag nagtake ka ng iberet folic acid.pinalitan kc ni ob ung vit q..bkit khapon ind naman gnun ung kulay ng ihi q.16w3days preggy here sana po my makapansin.ty

2 Các câu trả lời

Gnun po ata tlga pag umiinum ng mga gamot. Lakas mka dilaw ng ihi. Pero try to ask your ob pa din.

5y trước

cge sis mag ask aq.salamat po

yes mamsh ganun talaga ako din nung iberet ang vitamins ko dumidilaw ihi ko haha