curious

Mga mamc bakit ganun. Ung ibang buntis nalabas ung puson o na-anggat tsaka ung iba nmn hindi ganun. !??

9 Các câu trả lời

Nung nasa 1st tri ako dipo nalabas pusod ko peo now im 26 weeks 2 days po nasa bungad na po konting konti nlng po lalabas na po peo makikita mo napo nakalabas sya ng konte ilang weeks pa po sguro halatng hlata ng nka labas po hehe

5y trước

Kya nga po ee peo based po sa last mens ko po nov 3 ee un po sinusunod ni ob ako sa 1st ultrasound po ako nag based hehe

Iba iba naman po pusod natin baka po sobra lalalim ng pusod ng iba kaya hindi na naangat ng masyado saken kase ganun eh malalim pusod ko kaya until now 8months hindi pa siya gaano nalabas

Iba iba po kz tayo ng cut ng pusod.my lubog at may nkaalsa kya ung iba gnyan😊

5y trước

Ah gets ko na po salamat sis😊

Iba iba kc pusod ntin

Curious din ako dyan kasi nakikita ko din sa iba nakalabas pusod pero sakin hindi naman, Bakit nga kaya? 😅

5y trước

Ako nga 6months na today first time mom din di naman din nakalabas pusod ko

Magkakaiba po lahat ng preggy. Maraming factors na kinoconsider kung bat ganun.

5y trước

Ganun pala un salamat mamc curious lng po ako e😊

Iba iba po kasi yung sis.. iba iba o pagbubuntis natin :)

5y trước

Kala ko mamc same lang hehe inaabangan ko kc na lumabas pusod ko e😅

Every pregnancy is different. Pag labas ang pusod, kasi nababatak yung skin or depende sa pusod.

5y trước

Diba po tiyan ang nababatak pwede rin po pala ang puson !??

Iba2 po kasi lahat nag buntis. Hindi po lahat pare pareho

5y trước

Akala ko po pare-pareho. Kasi expect ko lalabas din ung pusod ko😂