Bahay Bata pero walang baby

Hi mga mama tanung lang po may Nakita napong Bahay Bata sa ultrasound ko pero Wala pong nakitang baby pero nag pt po Ako apat na pt napo puro positive pero Hindi po sobrang linaw parang pinkish lang. May possibility po ba na preggy Nako? O mali lang po ng result. Pahelp po please first time mom po and may PCOS po Kasi Ako. Salamat po sa sasagot.☺️

Bahay Bata pero walang baby
10 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

Same may pcos din me. Baka too early pa po, ganyan din sakin before. After 2 weeks check ulit may fetal pole na, then another 2 weeks nakita na siya with heartbeat. Wag lang mag worry too much, laging positive thinking lang. ❤️ Btw, I'm currently on my 18th week of pregnancy. 😊

Đọc thêm
8mo trước

hoping nga mi. 🙏 sana magpakita na sya sa 21 balik ob Ako at trans v🙏😇

same sa akin ganyan unang ultrasound ko.. I'm around 5weeks and 1day nung nalaman ko na pregnant ako.. early pregnancy yan momsh.. mag follow up check up ka dapat.. kasi ako after 2weeks pinabalik ako ni ob pinainom na ako ng pampakapit nun.

8mo trước

kaya nga momsh eh, salamat talaga! at sana LAHAT ng gustong mag kababy na may PCOS ay magka baby nadin. sa tamang Oras at panahon🙏😇

it could be early pregnancy, as indicated by the faint line sa PT. you can do bhcg test para maestimate kung ilang weeks ka na. nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS.

Đọc thêm
8mo trước

early pregnancy pa. low hcg level pa. balik ka as advised ng OB. kita na yan si baby.

Thành viên VIP

You might be consider to have a follow up Check up. My little one was seen at 8weeks, 18millimeters in size with 180+heartbeat 💛 hoping for a desireable result on your next check up 💛

8mo trước

thankyou po momsh. sana nga din ganyan akin🙏🙏

balik ka mhie after 1 month baka may fetus na yun . Think positive kasi hindi rin nagdedevelop ang fetus pag negative ung nararamdaman ng mommy . :) sabi saakin yan nung OBGYNE

8mo trước

yes po mi. thankyou po☺️😇

Thành viên VIP

hello mi baka po too early pa din kasi may ganyan case ...balik ka na lng po uli after 1-2 weeks...mga 10weeks kasi ako lagi nagpapatvs e nakikita na tlga

8mo trước

opo mi salamat po

Thành viên VIP

ilang weeks na po? pag 4 to 5 weeks po wala pa yatang baby

8mo trước

ok po mi salamat po

kung 5 weeks ka pa lang normal yan. uulit ka po ng pag pa ultrasound. :)

Thành viên VIP

Ano po sabi ng OB, mommy? Ilang weeks na po ba kayo?

Thành viên VIP

Ano po sabi ng OB, mommy?