Positive sa pt pero walang nakitang bahay bata

Hello normal lang po ba lagpas 1 week nako may spotting then nagpa check up ako walang nakitang bahay bata pero positive sa pt 4th time

2 Các câu trả lời

Ano sabi OB mo sis? Ganyan kasi nangyari sakin. Nagspotting ako matagal. Nag PT ako positive. Pagka ultrasound wala bahay bata. Malinis matres ko. Nakailang ultrasound ako to confirm. Nakunan na pala ako. Ung PT magpositive pa yan up to 9 weeks. Hinde cia mawawala agad sa katawan natin. Work with your OB sis. Para alam mo next steps.

2y trước

Wala din lumabas na buong dugo sakin nung nakunan ako. Spotting lang sis. Nakikita din naman sa ultrasound if ectopic. Balik ka nalang sis. Inom mo ung gamot at madami prayers.

ano bang sabi ng OB mo na possible reason bat ganon? kasi hindi po lahat ng positive sa PT buntis