Transvaginal

Mga mi, pwede na po ba ako magpatvs ulit? nagpatvs po ako last Easter Sunday pero wala pong nakitang baby sa bahay bata. Kaya suggest po na bumalik, pwede na po kaya ako bumalik this week? kasi gusto ko na maconfirm kung preggy ba talaga ako. 2 weeks nakong delay, and lahat ng pt ko positive.

Transvaginal
4 Các câu trả lời

Go to your OB. Yung sa akin, 6 weeks na ako pinag-transv kasi dun makikita na si baby. And Yes! Nakita na nga siya with heartbeat na ng 6th week ko. 😊

Better wait po yung advise ng OB para sure po at di masayang yung pangpaTVS niyo po

maaga pa po kase wala pa po tlga makikita.. try mo po after 2 weeks

Kelan po ba advice sa inyo na bumalik kayo?