38 Các câu trả lời
Based on my experience (years ago), more or less 40k. kasi usually 3500 per vaccine then yung 6-in-1 around 8k. Pero not sure on the current price.
Anong vaccine? At lahat meaning lahat ng vaccines niya hanggang paglaki? To give you an idea, vaccines usually cost 3-6k per shot - every month
Aabutin ng 10k Ma Pero Package Siya, pero mkakatipid ka Na din nun ma.... Pero sa Mga Health centers meron din ma Ung makukuha Mo na Libre ..
Sa center mommy meron ding available ng mga vaccines pero depende pa din po ito. Mga boosters usually ang mahal sa pedia kasi wala sa center.
This will depend sa pedia and hospital 😊 you can ask your pedia for a breakdown of fees para mapaghandaan niyo din po.
naku malaki. hehe. depende siguro sa pedia na nasa big hospitals and sa mga me own clinics. better check with your pedia
naku sa totoo lang wala akong idea mommy, for one whole year ba ni baby? if safe na i suggest sa center para free.
mahal po .. malaki talaga magagastos mo.. kaya kung ako po sa inyo sa health centrr nalang po kayo
It will depend po sa pedia and location pero per vaccination nagrrange from 2k to 5k more or less
pricey po talaga sa private pedia kasi iba yung gamot na tinuturok pero worth it and no regrets