.

Mga magkano nagastos nyo sa mga gamit ni baby like clothes lang :)

54 Các câu trả lời

Around 2,000. Karamihan ng sinuot ng baby ko nung newborn siya ay pinagliitan ng pinsan or tita niya... I don't see it practical to invest sa newborn clothes din dahil mabilis mapagliliitan. I also went to The Parenting Emporium's decluttering sale event para makakuha good deals sa mga swaddles.

Less than 1K lang dahil mostly gifts ng relatives ko. But honestly thankful ako na sa ibang gamit ni baby ako naginvest rather sa damit for his newborn stage. Kasi sobrang bilis nyang nalakihan.

actiolly hindi ko na compute kung magkano kasi bumibili ako nun paonti lang tapos 8mons na ako nung tumigil ako bumili bili kasi napaparami na pala ako ng bili😂😁.

For newborn po, sa shopee may nabili ako 500 complete set na sya. Tig 3 pairs and 3 pcs each. Then yung iba nyang damit padala na ng dad ko, mga onesies hehe

Sis kung mismo damit lng check ka sa lazada 800+ lng set na sya hanggang lampin. Di nmn need mrami kc 3weeks plng di n mgsusuot si baby ng baby dresses.

Around 1,500 pero meron na ngayon nabibili na set for new born upto 3 months yun. Wag na masyado madaming baru baruan for baby at mabilis lumaki. 😊

Kung sa clothes lang 1k-2k lang po complete na yung iba po kasi sa palengke nalang namin binili dahil mabilis namn kaliliitan ni baby . 😁

1k lang po.kc yung iba bigay lang ng kamag anak..tsaka sayang kung bibili ng mdami, mabilis lang lumaki c baby,mapagliitan agad.

10k hehe lahat lahat na pati sterilizer tsaka panligo ni baby sa sm bumili gusto kasi ng mama ko cotton lahat ng damit

1500-baruan set (shopee) 350- preloved onesie 200- sando with short 2 set (circle) 500- over all/romper (mall)