lting in or hospital

Hi mga maamshie here FTM worried LNG LNG San manganganak San po mas OK manganak lying In or hospital sa parehas po ako may check up sa hospital and lying In I don't know LNG LNG San b tlga prepared manganak worried dn kc ako sa baby KO slmat po

11 Các câu trả lời

Meh same din may record sa lying in and hosp. Medyo malayo kasi yung hosp. Samin ,, kaya choice ko is lying in kahit first baby para walking distance lang ,, pero need parin ng record sa hosp. Para in case of imergency , normal delivery lang kasi pwedi sa lying in.

5y trước

Yes sis pero bka hospital n LNG ako kc dme dn advice n mag hospital ako kc first baby medyo malayo nga LNG hospital pero kakayanin para sa ikakabuti Ni baby thank you 😊